Diễn đàn rao vặt Hà Nội

You are not connected. Please login or register

Khung cảnh thanh tịnh của chùa Dư Hàng – Thuê xe đi Hải Phòng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Chùa Dư Hàng là di tích lịch sử văn hóa cấp quốc gia nằm ở địa chỉ số 121 phố Dư Hàng (quận Lê Chân). Du khách tới đây tìm hiểu về lịch sử ngôi chùa có nguồn gốc hàng nghìn năm với nhiều giá trị về kiến trúc và văn hóa gắn với truyền thống đạo Phật của người phương Đông. Trải qua thời gian và những thăng trầm của lịch sử nhưng ngôi chùa vẫn được gìn giữ, bảo tồn nhờ công sức của bao thế hệ tăng ni, phật tử.

Dịch vụ Cho thuê xe ô tô có lái Ngọc Minh rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách tới thành phố xinh đẹp Hải Phòng.

Quang cảnh chùa hiện vẫn giữ được giá trị kiến trúc của quần thể gần gũi với thiên nhiên, thanh bình giữa lòng thành phố. Bước qua tam quan, dừng lại khoảng sân rộng ngắm ngôi chùa được xây theo kiểu chữ "đinh", mỗi du khách lắng lòng mình để thắp nén hương thơm trước chính điện.


Chùa Dư Hàng - Hải Phòng

Chùa Dư Hàng có kiến trúc bề thế, khuôn viên hoàn chỉnh, gồm tòa Phật điện 7 gian, gác chuông cao 3 tầng, mái đao cong vút, quả chuông đồng cỡ lớn, chữ đề: "Phúc Lâm tự chung", nghĩa là chuông chùa Phúc Lâm. Chùa còn có một gác chuông 5 gian 2 tầng, treo một quả chuông lớn. Tiền đường cách gác chuông một sân rộng; bên phải là 5 gian nhà tổ, nhà thọ trai và nhà ngang; bên trái là 5 gian nhà hậu.

Du lịch văn hóa tâm linh là rất lớn và được chú trọng khai thác, trong đó chùa Dư Hàng là một trong những điểm đến trong tua du lịch nội thành.

Hiện tại, bên đơn vị xe Ngọc Minh có cho Thue xe 19 cho tai Ha Noi dòng sang trọng, hiện đại, tiêu chuẩn Limousine hàng đầu đi thành phố Hải Phòng.

Với mỗi dòng xe là một mức giá khác nhau nên dù là những khách hàng có mức thu nhập không cao vẫn có thể thuê xe bên đơn vị Ngọc Minh cho chuyến đi của mình

Quý khách hãy lên lịch và gọi điện đến cho chúng tôi để đặt những dòng xe thích hợp cho chuyến đi của mình:

Hotline: 096.727.9998 - 098.322.9996

Email: ngocminhautorental@gmail.com

Địa chỉ: số 25, ngõ 31, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội


Dịch vụ Cho thuê xe Limousine 19 chỗ hạng sang

Ngọc Minh xin chúc quý khách có những chuyến đi thú vị và đáng nhớ.

(Tham khảo xe dịch vụ thuê xe 29 chỗ tại: http://thuexeotongocminh.com/thue-xe-29-cho-hyundai-county-tai-ha-noi/)

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết