Diễn đàn rao vặt Hà Nội

You are not connected. Please login or register

rapidshare, megaupload,idm,..giải pháp thanh toán mới

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

[URL="http://taikhoantructuyen.vn"]TaiKhoanTrucTuyen.vn[/URL] – Nhà phân phối tài khoản trực tuyến tại Việt Nam đã chính thức áp dụng hình thức thanh toán Online bằng thẻ nội địa của Việt Nam, bao gồm thẻ của các ngân hàng : Vietcombank, Techcombank, Đông Á, Eximbank, Maritimebank, VIB, HDbank, TienPhongBank, SHB, VietABank…


Theo đó, việc thanh toán và nhận sản phẩm sẽ diễn ra theo một quy trình khép kín, Khách Hàng thực hiện toàn bộ các thao tác trên website từng bước theo hướng dẫn, không cần phải di chuyển hay cần có sự tác động của nhân viên bán hàng như cách thanh toán truyền thống. Ngay khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin sản phẩm qua email mà Khách Hàng đã đăng ký. Phương thức này giúp Khách Hàng tiết kiệm thời gian tối đa và có thể thực hiện giao dịch tại bất kỳ thời điểm nào.

Hầu hết các website bán sản phẩm trực tuyến coi thanh toán chỉ là phương thức chứ chưa tạo thành 1 chu trình khép kín.


  • Phương thức truyền thống : Đặt hàng -> Nhân viên tư vấn -> Lựa chọn hình thức thanh toán -> Thanh toán -> Chờ để giao sản phẩm.
  • Quy trình khép kín : Đặt hàng -> Thanh toán online -> Nhận sản phẩm.


Ông Nguyễn Đức Tuấn, Giám Đốc bán hàng cho biết : Với mong muốn đem lại những trải nghiệm mới về sự tiện lợi khi KH mua sắm sản phẩm, góp phần thay đổi thói quen tiêu dùng truyền thống, ngay khi đưa dịch vụ vào thử nghiệm đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía Khách Hàng. Các giao dịch thực hiện thanh toán online tăng nhanh rõ rệt do những ưu điểm nhanh chóng, tiện lợi mà loại hình thanh toán này mang lại cho Khách Hàng.

Theo VNExpress

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết